«

»

Th12 23

Print this Bài viết

VÌ SAO NÊN MUA TỎI ĐEN PHÚC LỘC

Không giống như tỏi tươi, tỏi đen có mùi thơm như ô mai, khi ăn có vị ngọt, dẻo như các loại trái cây sấy, còn mùi hăng và vị cay nồng đã bị vô hiệu hóa thông qua quá trình lên men của tỏi đen. Bạn có thể sử dụng tỏi đen hằng ngày bằng cách bóc vỏ ăn trực tiếp, chế biến hoặc dùng để trang trí món ăn. Tỏi đen không chỉ kích thích mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn khi được bổ sung hằng ngày.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu tỏi đen khác nhau, để tìm mua được sản phẩm tỏi đen đúng chất lượng, đúng với giá trị tiền cũng là một vấn đề đối với người tiêu dùng, bởi sản phẩm tỏi đen quá mới trên thị trường Việt Nam, nhiều người họ nhầm tưởng rằng tỏi đen là một giống cây trồng mới, họ chưa được biết đến Tỏi đen là gì? Công dụng của tỏi đen ra sao? Tỏi đen PHÚC LỘC là một lựa chọn tuyệt vời mà chúng tôi mong muốn được giới thiệu đến mọi người.

 

Tỏi đen Phúc Lộc được lên men bằng công nghệ Nhật Bản, điều này làm tăng khả năng biến đổi trong chế biến cũng như mang lại sức khỏe rất tốt cho người dùng. Tỏi đen Phúc Lộc không chỉ tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu về nguồn nguyên liệu, sự thuần khiết, quy trình sản xuất, công nghệ chế biến,… và các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm để cho ra các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và nhiều tính năng bảo vệ sức khỏe người dùng, mà bên cạnh đó các sản phẩm tỏi đen Phúc Lộc còn được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, sang trọng phù hợp đúng với sản phẩm biếu tặng sức khỏe.

Kính mời quý khách đến với hệ thống phân phối Tỏi đen Phúc Lộc gần nhất để có cho mình những sản phẩm tỏi đen phù hợp. Quý khách cũng có thể ghé thăm website www.toidenphucloc.vn, www.facebook.com/Tỏi-Đen-Phúc-Lộc hoặc liên hệ điện thoại 0986 641 833 để được hỗ trợ tốt nhất.

 toi den phuc loc - mon qua y nghia mung nam moi

 

Tỏi đen Phúc Lộc được sản xuất theo tiêu chuẩn công bố chất lượng số  287/2015/YTTB-XNCB.

Permanent link to this article: http://www.toidenphucloc.vn/vi-sao-nen-mua-toi-den-phuc-loc/