Print this Trang

HỢP TÁC KINH DOANH

CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG

Tỏi Đen nói chung và Tỏi Đen Phúc Lộc nói riêng là một thực phẩm có rất nhiều giá trị cho sức khỏe người dùng. Việc dùng Tỏi Đen thường xuyên giúp cho người dùng bổ sung được nhiều dược chất bảo vệ sức khỏe, tăng sức đề kháng và hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm thường gặp. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều người chưa biết đến Tỏi Đen cũng như những giá trị hữu ích của Tỏi Đen cho sức khỏe. Đây một cơ hội lớn và rất rõ ràng để giới thiệu và bán Tỏi Đen đến mọi người. Để mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như khai thác các cơ hội hiện có của thị trường, công ty chúng tôi cần tuyển cộng tác viên bán hàng với các nội dung như sau :
 
Sản phẩm cần tuyển cộng tác viên bán hàng
– Tên sản phẩm: Tỏi Đen Phúc Lộc
– Công nghệ sản xuất: sản xuất theo công nghệ Nhật Bản
– Loại sản phẩm : Tỏi cô đơn
– Giá trị sản phẩm : sản phẩm có nhiều giá trị cho sức khỏe người dùng như : chống oxy hóa, tăng sức đề kháng, giảm cholesterol, chống xơ vữa động mạch, hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm, kéo dài tuổi thọ…..
 
Mức chiết khấu cộng tác viên bán hàng
– Cộng tác viên sẽ được hưởng mức chiết khấu (% hoa hồng) dựa trên tổng doanh số thực tế bán được trong tháng (Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được mức chiết khấu chi tiết)
– Doanh số chỉ tiêu tối thiểu đạt : 5,000,000 đồng/ tháng.
– Đối với cộng tác viên đạt doanh số liên tục 3 tháng (1 quý) sẽ được chiết khấu thêm 2% trên tổng doanh số thực tế của quý đó.
– Khi đạt doanh số liên tục tất cả các tháng, đến cuối năm sẽ được chiết khấu thêm 1% trên tổng doanh số thực tế của năm đó.
– Cộng tác viên bán đúng giá đã công bố trên website của công ty
 
Điều kiện thanh toán chiết khấu
– Chiết khấu 1 tháng/lần hoặc thanh toán ngay sau khi CTV đã tích luỹ đủ số tiền chiết khấu và gởi yêu cầu thanh toán (Từ 300,000 đồng trở lên)
– Dựa trên doanh số bán thực tế của CTV, chúng tôi sẽ tập hợp và gởi bảng đối chiếu doanh số vào ngày 5 của tháng tiếp theo và sẽ chuyển khoản thanh toán cho CTV, chậm nhất là ngày thứ 10 của tháng đó.
 
Để trở thành cộng tác viên bán hàng của chúng tôi, chỉ cần:
– Bạn đam mê kinh doanh, bạn muốn kiếm tiền từ thời gian nhàn rỗi hoặc khai thác các mối quan hệ hiện có để bán hàng… Bạn có thể bán hàng online hoặc offline, không phân biệt giới tính, độ tuổi hay ngành nghề kinh doanh của bạn.
– Giao tiếp tốt, biết thuyết phục và giải đáp những thắc mắc cho khách hàng.
– Sử dụng tốt công cụ kỹ thuật số để quảng cáo và hỗ trợ bán hàng như : Internet, Email, mạng xã hội, điện thoại,…
 
Quy trình bán hàng
– Khi có đơn hàng,  gởi đơn hàng đến bộ phận kinh doanh của công ty với các thông tin : tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, sản phẩm và số lượng, thời gian giao hàng. Thông tin đơn hàng này có thể gởi qua email, viber, zalo, SMS,…
– Cộng tác viên có thể ứng tiền lấy hàng và giao hàng cho khách . Hoặc công ty sẽ hỗ trợ cộng tác viên phần việc giao hàng, thu tiền khi cộng tác viên có yêu cầu.
– Công ty sẽ cung cấp nội dung, hình ảnh gốc về hàng hoá cũng như cung cấp các công dụng của sản phẩm để cộng tác viên có thể thực hiện tốt công việc kinh doanh của mình.
 
Giao hàng
– Công ty sẽ giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 500,000 đồng trở lên cho khu vực nội thành Hà Nội
– Các khu vực khác trên cả nước sẽ giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 1,000,000 đồng trở lên.
 
Quy trình trở thành cộng tác viên
Bạn click vào đây để đăng ký cộng tác viên bán hàng. Bạn điền đầy đủ thông tin rồi bấm nút gởi. Thông tin của bạn sẽ được xét duyệt trong vòng 24h, sau đó công ty sẽ gởi email đến bạn xác nhận bạn đã trở thành cộng tác viên bán hàng của công ty kèm theo các thông tin : mã cộng tác viên, chiết khấu, doanh số chỉ tiêu, thông tin sản phẩm,… Ngay lúc này bạn đã có thể bán hàng công ty theo cách của bạn.
 
Bạn đang đam mê kinh doanh, bạn đang khởi nghiệp nhưng không có nhiều vốn, hãy liên hệ ngay chúng tôi để cùng nhau hợp tác và tăng thu nhập chủ động theo cách của bạn.

Permanent link to this article: http://www.toidenphucloc.vn/hop-tac-kinh-doanh/